1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thiết bị làm kem

Thiết bị làm kem

TADAVINA là một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành thực phẩm và đồ uống giải khát. Công ty chuyển nhập khẩu nguyên liệu làm kem Ý, thiết bị làm kem và máy pha café, hạt café, viên nén cà phê cho thị trường cao cấp Việt Nam. Cũng là một kênh bán hàng, đại diện và phân phối nguyên liệu làm kem, bột làm kem, phụ gia làm kem cho các thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy ...

TADAVINA là nhà đại diện phân phối độc quyền cho thương hiệu Pro-Taylor – nhà sản xuất máy làm kem gelato và soft serve tại Jiangmen, China, chuyên các dòng sản phẩm cao cấp, ổn định cao cho thị trường cao cấp của thế giới từ năm 1998.

PRO-TAYLOR  đã phát triển được các dòng máy làm kem tốt nhất như hiện nay, sản phẩm tập trung vào phân khúc cao cấp, “Made in China”.

Những khách hàng khó tính nhất cũng tìm đến ProTaylor để sử hữu những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất, dễ sử dụng nhất, linh hoạt nhất, bền bỉ, hiệu quả, chất lượng hàng đầu tại China.

ProTaylor đã luôn luôn được bên cạnh các nhà sản xuất kem chuyên nghiệp bằng các máy móc sản xuất hơn là đi kèm, hỗ trợ và giúp họ đạt được những kinh nghiệm sáng tạo và đầy tham vọng về hương vị và hương vị.

Pro-Taylor – máy làm kem “Made in China”, sản phẩm máy làm kem Gelato chuyên nghiệp. Innova là nhà sản xuất máy làm kem Gelato hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Italy và nhiều văn phòng đại diện trên thế giới.

ProTaylor– là nhà sản xuất máy làm kem gelato, nhà sản xuất máy làm kem tươi, kem yogurt. Sản phẩm của ProTaylor là sản phẩm 100% “Made in China”, dòng ‘hand made’, với kiểu dáng khác lạ và tính năng sử dụng vượt trội hơn các thương hiệu khác ở China. Toàn bộ thana máy được làm bằng thép không gỉ Aisi 304, có độ dày hơn các dòng máy khác làm giảm nhẹ độ ồn khi hoạt động, động cơ sử dụng bánh răng kép kết hợp với biến tần giúp quản lý tố hơn tốc độ, giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng như các đối thủ khác.

Với công nghệ Italy cùng với các compressor (máy nén, lốc làm lạnh) được nhập từ Châu Âu, Innova Italia chuyên sản xuất các dòng máy làm kem cứng (gelato machines) chất lượng cao nhằm cung cấp ra thị trường cao cấp ở Châu Á và Châu Âu.

TADAVINA - nơi cung cấp các giải pháp toàn diện về đầu tư kem cứng, kem tươi, đồ nước liên quan đến kem ngon trên thế giới, cũng như trong nước.

Share    

SẢN PHẨM PRO-TAYLOR

Mỗi sản phẩm máy làm kem PRO-TAYLOR như một tác phẩm được đại diện trong hàng loạt sản phẩm mang tên tủ đông, chất tẩy rửa, máy thanh trùng, máy kem đa chức năng ....mang thương hiệu Innova.

Bên cạnh các nhà sản xuất kem hỗ trợ cho sự thành công của họ: Thành công đã đạt được theo thời gian dẫn PRO-TAYLOR tới sự cải tiến không ngừng trong việc theo đuổi sự xuất sắc, ví dụ như chứng minh được bằng chứng nhận của TÜV.

Sự tin cậy của PRO-TAYLOR chủ yếu là do sự hợp tác quý báu của các bộ phận bán hàng và phân phối, những thành viên của họ luôn được đào tạo và có đủ khả năng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của tất cả các nhà sản xuất kem.

PRO-TAYLOR đã luôn luôn được bên cạnh các nhà sản xuất kem chuyên nghiệp bằng các máy móc sản xuất hơn là đi kèm, hỗ trợ và giúp họ đạt được những kinh nghiệm sáng tạo và đầy tham vọng về hương vị và hương vị.

Ở Việt Nam, các bạn có thể mua các sản phẩm của Innova tại các hệ thống của Vuakem.

 

Có thể bạn quan tâm?

icon
TY-968Z
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
ZBJ-100L
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
TY-288
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
ZBJ-150L
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
TY-988
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
ZBJ-80L
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
TY-999
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
TY-999z
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
TY-767A
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
TY-788
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
TY-768
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
ZBJ-200L
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, Italy
ZBJ-120L
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
TY-787B
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
ZBJ-50L
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, Italy
ZBJ-65L
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, Italy
TY-968
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA
TY-787A
0 đ
Thương hiệu : ProTaylor, USA

PRO-TAYLOR  máy làm kem “Made in 100% China”, sản phẩm máy làm kem Gelato chuyên nghiệp, là nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem Gelato hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Jiangmen, China và nhiều văn phòng đại diện trên thế giới.

PRO-TAYLOR là máy làm kem mang thương hiệu “Made in 100% China” dành cho phân khúc cao cấp.

Một loạt được thiết kế dưới tên của công nghệ mới: PRO-TAYLOR là một thực tế hiện đại và năng động đã được điều hành trong ngành công nghiệp máy kem trong nhiều năm nay.

Hiểu sâu về việc tìm kiếm các giải pháp xây dựng mới, PRO-TAYLOR đã phát triển được các dòng máy làm kem tốt nhất như hiện nay. Những khách hàng khó tính nhất cũng tìm đến PRO-TAYLOR để sử hữu những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất, dễ sử dụng nhất, linh hoạt nhất, bền bỉ, hiệu quả, chất lượng hàng đầu tại CHINA.

Máy làm kem PRO-TAYLOR liên tục được đổi mới theo thực tế của khách hàng sử dụng, độ tin cậy công nghệ, kiểm soát hoàn toàn các quy trình, tìm kiếm liên tục các vật liệu hiệu quả nhất và hiệu quả và chức năng được cải thiện để tạo thuận lợi cho việc sử dụng dễ dàng là nguyên tắc điều khiển công việc của PRO-TAYLOR.

 

Sản phẩm mới
TY-780 TY-999 TY-788 TY-968 TY-768 ZBJ-200L Softy 3K TY-999z
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem (soft ice )
Softy 3Q Softy 3Y Softy 3T
Máy làm đá viên
ZBJ-150L ZBJ-65L ZBJ-50L
Máy xay sinh tố
TY-968 TY-768 TY-968Z
Máy làm kem cứng (Gelato)